Trong chế độ thiết kế của biểu mẫu, ta có thể: A. Sửa đổi cấu trúc của biểu mẫu. B. Sửa đổi dữ liệu. C. Nhập và sửa dữ liệu. D. Xem, sửa, xóa và nhập dữ liệu...

Câu hỏi:

26/07/2023 41

B. Sửa thay đổi tài liệu.

C. Nhập và sửa tài liệu.

D. Xem, sửa, xóa và nhập dữ liệu

Đáp án đúng: A

Trong cơ chế design của biểu hình mẫu, tao sở hữu thể Sửa thay đổi cấu hình của biểu hình mẫu.

Câu vấn đáp này còn có hữu ích không?

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Xét công tác làm việc vận hành làm hồ sơ học tập bạ. Trong số những việc sau, việc nào là nằm trong group thao tác update hồ nước sơ

Câu 2:

Nêu quá trình tạo nên cấu hình bảng nhập access 2007

Câu 3:

Xét tệp làm hồ sơ học tập bạ của một tờ. Các làm hồ sơ được bố trí hạn chế dần dần theo gót điểm tầm của học viên. Việc nào là sau đây yên cầu cần duyệt toàn bộ những làm hồ sơ nhập tệp?

Câu 4:

Để chỉ lăm le khóa chính cho một bảng, sau thời điểm lựa chọn ngôi trường, tao thực hiện:

Câu 5:

Ngôn ngữ thao tác tài liệu là một trong ngữ điệu ko cho tới phép

Câu 6:

Cho những thao tác sau:

Xem thêm: CuO + C → Cu + CO2 | CuO ra Cu | C ra CO.

1. Mở hành lang cửa số CSDL, lựa chọn đối tượng người sử dụng Table nhập bảng lựa chọn đối tượng

2. Trong hành lang cửa số Table: gõ thương hiệu ngôi trường, lựa chọn loại tài liệu, tế bào mô tả, lăm le đặc điểm trường

3. Tạo cấu hình theo gót cơ chế thiết kế

4. Đặt thương hiệu và lưu cấu hình bảng

5. Chỉ lăm le khóa chính

Để tạo nên cấu hình một bảng nhập CSDL, tao triển khai theo thứ tự những thao tác:

Câu 7:

Trong Access Lúc tao nhập tài liệu cho tới ngôi trường “Ghi chú” nhập CSDL (dữ liệu loại văn bản) nhưng mà nhiều hơn nữa 255 kí tự động thì tao rất cần phải khái niệm ngôi trường cơ theo phong cách nào? 

Câu 8:

Xét tệp tàng trữ làm hồ sơ học tập bạ của học viên, nhập cơ tàng trữ điểm tổng kết của những môn Văn, Toán, Lí, Sinh, Sử, Địa. Những việc nào là sau đây không thuộc thao tác lần kiếm?

Câu 9:

Để triển khai hình mẫu chất vấn ( thể hiện thành phẩm của truy vấn) tao hoàn toàn có thể dùng cơ hội nào là sau đây? 

Câu 10:

Khi lựa chọn tài liệu cho những ngôi trường chỉ chứa chấp 1 trong nhì độ quý hiếm như: ngôi trường “giới tính”, trường “đoàn viên”, ...nên lựa chọn loại tài liệu nào là nhằm về sau nhập tài liệu cho tới nhanh?

Câu 11:

Giả sử bảng HOCSINH bao gồm sở hữu những ngôi trường MAHS, HOTEN, DIEM. LOP. Muốn hiển thị vấn đề điểm tối đa của từng lớp nhằm dùng lâu nhiều năm, nhập Access tao dùng đối tượng người sử dụng nào là trong những đối tượng người sử dụng sau?

Câu 12:

Hãy lựa chọn trừng trị biểu sai trong những tuyên bố sau?

Xem thêm: Mệnh đề nào sau đây sai ?

Câu 13:

Khi thao tác làm việc với cấu hình bảng, nhằm xác lập loại tài liệu của ngôi trường, tao xác lập thương hiệu loại tài liệu bên trên cột:

Câu 14:

Viết lịch trình nhập vào một trong những xâu ký tự động kể từ keyboard. Tìm xâu hòn đảo ngược của xâu cơ rồi in thành phẩm đi ra screen theo gót 2 cách: Đệ qui và ko đệ qui.

Câu 15:

Tìm hiểu nội quy tủ sách, thẻ tủ sách, phiếu mượn/trả sách, bong quản ngại lí sách,… của tủ sách ngôi trường trung học tập phổ thông.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Tóm tắt Chiếc thuyền ngoài xa ngắn nhất

VnDoc.com xin gửi tới bạn đọc bài viết Tóm tắt Chiếc thuyền ngoài xa ngắn nhất với nhiều mẫu tóm tắt văn bản hay nhất giúp các em học tập môn Ngữ văn 12 tốt hơn.

CaC2 + H2O → C2H2 + Ca(OH)2 | CaC2 ra C2H2

CaC2 + H2O → C2H2 + Ca(OH)2 | CaC2 ra C2H2 - Tổng hợp toàn bộ phương trình hóa học, phản ứng hóa học có đủ điều kiện phản ứng và đã cân bằng của tất cả các đơn chất, hợp chất hóa học trong chương trình hóa học cấp 2, 3 giúp bạn học tốt môn hóa hơn.